EM CỨ CHẠY ĐI ! CHẠY MỆT THÌ VỀ BÊN ANH Chương 7

Chap 7: “hot girl” mới

Những tia nắng khẽ xuyên qua tấm rèm cửa màu trắng sữa trong phòng nó. Những tia nắng nghịch ngợm chiếu vào mặt nó. Nó cựa quậy rồi từ từ hé mở mắt rồi lấy tay dụi dụi. Nó ngồi dậy vươn vai, nhìn đồng hồ.

_AAAAAAAA chết rồi huhuhu 6h45. Mình sẽ muộn học mất._Nó hết lên rồi lao thằng vào nhà vệ sinh làm việc. 5 phút sau nó bước ra với vẻ mặt hốt hoảng. Vẫn là bộ đồng phục đó nhưng mà bây giờ thì mái tóc nó xõa ra, tóc nó xoăn xoăn nhìn cute cực. Ở mái vẫn kẹp một cái kẹp hình viên kẹo màu hồng làm cho nó càng dễ thương hơn.

Cầm cái cặp rồi chạy vội xuống nhà dưới. Nó thấy thằng em trai của mình (ý là Minh đó) đang ăn sáng với cả nhà. Pama nó cũng đang ngồi ăn sáng rất thản nhiên. Nó chạy vội tới kéo Minh dậy khi cậu đang chuẫn bị “măm” miếng thịt gà chiên trên đĩa.

_Ăn gì nữa mà ăn? có nhanh lên không? Không thì muộn học bây giờ_Nó cáu khi thấy vẻ thản nhiên trên gương mặt của cậu.

_Ặc. huhu miếng thịt gà chiên của tui. Tui chờ mãi hỗng được ăn mà của chưa bỏ vào miệng đã mất_Cậu vẫn luyến tiếc nhìn miếng thịt gà của mình đang nằm “dưới sàn” nhà.

_Ăn gì nữa! 6h50 rồi kìa. Nếu cậu không muốn bị muộn học thì nhanh nhanh lên!_Nó hét vào mặt cậu. Ngay sau đó cậu quoay phách người lại và nhìn nó bằng ánh mắt tóe lữa.

_Cái gì chứ? Không phải là do chị àh? Nãy em gọi thì không chịu dậy giờ dậy muộn rồi còn than thiên trách địa chi nữa?_Cậu cũng không vừa mà cũng sỗ cho nó một tràng.

_Her~? Cậu gọi tui hùi nèo?_Nó tròn con mắt nhìn Minh, bây giờ nhìn mặt nó “ngu cực”. Cậu thì vẫn sát khí đằng đằng nhìn nó. Nó nhăn nhăn mặt rồi nhớ lại…

————20 phút trước————–

Cậu phụ mama và dì 2 dọn bữa sáng ra, dọn xong xuôi mà vẫn không thấy nó xuống mama nó kêu cậu lên gọi nó dậy vì chắc là nó vẫn còn đang “mơ”. Cậu lên phòng nó, gõ cữa phòng mãi mà nó không ra. Cậu tự mở phòng bước vào thì thấy nó vẫn đang “nằm gọn trong chăn” mà ngủ. Cậu bước tới lay lay nó dậy.

_Nè, 6h25 rồi đó, chị dậy nhanh đi không là không kịp giờ đi học._Cậu nói nó bằng giọng hiền nhưng mà đáp trả cậu, nó cầm nguyên cái gối và “phang” vào đầu cậu. Rồi cười ha hã.

Sau khi bị dính “chưỡng” của nó, cậu tức khí bay dô kéo phăng cái chăn của nó ra. Một luồng khí lạnh luồn vào người, nó khẽ run lên rồi lấy tay dành lại cái chăn của mình. Và thuận chân đạp cho cậu “rớt xuống giường” nun. (Trùi, tội nghiệp thằng nhóc)

_Cái con heo lười kia có dậy không thì bảo? Đừng trách tại sao ta ác nhá!_Cậu không chịu được nữa bay vào lôi áo nó dậy, nhưng vừa chạm vào áo nó đã bị nó “nắm tóc” và giật giật giật….. Làm cho cái mái tóc mà cậu thường “kiêu hãnh” vì nó muốn bay ra khõi đầu luôn. (Amen tội lổi tội lỗi…)

_Huhuhu híc híc còn đâu là mái tóc của người ta nữa. Đúng là con heo lười. Ta để ngươi muộn học luôn cho chết._Giằng co một hồi thì cậu mới gỡ cái tay của nó ra khỏi mái tóc của mình.

Ngồi bẹt xuống sàn cậu vuốt vuốt lại mái tóc đáng thương của mình rồi trước khi ra khỏi phòng, cậu đứng dậy định “đạp” cho nó một cái thì nó chụp lấy chân cậu. Và một lần nữa cậu lại “té nhào” và cậu “hun” sàn nhà lần nữa. Cái má tiếp đất nên bị sưng sưng lên. Cậu sợ quá phóng ra khỏi phòng của nó luôn. Không dám đứng trong này một giây phút nào nữa. Không trừng đứng lại lát nữa nó lại “xữ” nốt cái bộ đồ của cậu thì “toi”.

————-Giấc mơ của nó đây———–

Chẳng là lúc đó nó đang mơ mình bị bọn cướp “bắt cóc’. Bị nhốt vào trong một canh phòng tối. Nó sợ và run lên. Song có tiếng mở cửa (Lúc cậu bước vào phồng ế) nó liền kiếm một cái gì đó, và nó tìm được một cái cây trên sàn nhà đó. Tên cướp đó bước đến gần nó, nó giả vờ nhắm mắt lại. Hắn vừa chạm vào người nó thì nó lấy cái cây và đạp thằng vào mặt tên đó.(Lúc hắn gọi nó dậy đấy) nó cười đắc chí. Thằng đó sau khi bị choáng voáng 1 phen thì đứng dậy và bay vào giựt cái cây cũa nó, dắng co mãi nó bất giác lấy chân “đạp” cho thằng cướp đó 1 phát đau điếng. Nó sợ sệt, thằng kia lại đứng dậy và xông thẳng vào nó và kéo nó đứng dậy, nó chống cự và thuận tay nắm lấy cái đầu của thằng đó và “giật giật giật”. Thằng đó la oai oái rồi kéo tay nó ra khỏi cái đầu của mình. Lại một lần nữa hắn hung hãn xông tới và tính “đạp” vào người nó. Nhưng nó nhanh tay và chụp lấy chân của thằng đó và hắn “hun” đất. Sợ hãi, hắn đứng dậy la hét om sòm rồi chạy ra khỏi căn phòng đó.

———————end giấc mơ———————

Mặt nó bây giờ nghệch ra 1 hồi lâu. Sau khi hoàn hồn lại nó nhìn chắm chằm vào khuôn mặt của Minh. Thấy vết sưng trên má và hơi đỏ đỏ, rồi mái tóc thì có cái gì đó kì kì, nó nhìn chằm chằm một hồi lâu thì cậu “chột dạ” và cáu.

_Này! Nhìn cái gì mà nhìn chứ! Có gì mà nhìn thôi đi._Cậu xua xua tay trước mặt nó và giả cáu. Nó thấy cậu như vậy thì phá ra cười, cười một cách ngặt nghẽo, lăn lọi66 trên sàn.

_Hahahaha….So…sorry em nhá hahaha Không …không cố ý đâu haha._Nó cố nín cười và chọc quê cậu. Minh xoa xoa cái má của mình rồi nhìn nó bằng một cặp mắt căm phẫn.

_Thế cái này không phải là chị làm thì còn ai vào đây nữa cơ chứ? Hứ. Thôi nhanh lên rồi đi học._Cậu đánh trống lãng vì thấy cũng “quê” thiệt.

Rồi cầm cặp và bước ra ngoài cái xe limo đen bóng đậu trước cửa. Trước khi đi còn nói vọng vào nhà.

_Pama con đi học nun nhá_Rồi cậu bước ra ngoài và leo lên xe. Nó cũng thôi cười và cầm cặp lên.

_pama con đi học ạ._Nó cũng lon ton trèo lên chiếc limo đen bóng đó. Pama nó ở trong nhà nhìn mọi chuyện mà chỉ biết khúc khích cười.

————-Tanky School——–

Chiếc xe limo dừng trước cổng trường. Bây giờ tại cổng trường có rất nhiều người đang đứng đó, nam nữ quá trời. Họ đang chờ “hotgirl và hotboy mới” của trường mà. Cậu mở cửa xe ra và bước xuống. Tiếp đó nó cũng bước theo sau. Bây giờ mọi người đếu nín thở mà nhìn 2 đứa chúng nó. Nó nghệch mặt ra nhìn lũ “khỉ già” đứng trước cỗng trường

1……….2…………3………. Mọi thứ như vỡ òa sau 3 giây. Cái lũ khỉ ấy vây lấy nó và cậu. Nó không thở được với một lũ con trai đang vây quanh lấy mình còn cậu thì cũng không hơn không kém gì cả. Ngay lúc đó.

_Alo alo! Tôi đề nghị các em học sinh đang tự tập trước cổng trường về lớp để chuyển bị cho tiết học. Không nên làm ảnh hưởng đến những người khác! Alo tôi xin nhắc lại các em giãi tán gấp!_Tiếng ông thầy giám thị lanh lảnh trong loa vang lên. Ngay lập tức cái lũ “khỉ già” kia dù có luyến tiếc lắm nhưng mà vẫn phải giải tán. Nó và cậu thì thở phào nhẹ nhõm. Nhất Vy lúc đó cũng vừa bước vào trường, thấy mọi người bu lấy nó mà không phải là cô ã thì tức lắm.

_Mày chờ đấy con hồ ly tinh. Tao không tha ày đâu!Rồi cô ã liếc nhìn nó một cái sắc lém và bước vào lớp học. Nó và cậu sau khi được ông thầy giám thị cứu mạng thì cũng “doọc lên lớp” liền.

—————————————

Vừa bước vào lớp nó và cậu lại được những người trong lớp nhìn một cách âu yếm ngoại trừ hắn và Phong. Rất đơn giản vì hắn thì đang chú ý đến cái điện thoại của mình, còn Phong long bão táp thì đang “kua gái”. Haizzzz. Mọi người cứ nhìn tụi nó như thế , nó bước vào chỗ ngồi và cậu cũng vậy. Thế là tiết học bắt đầu. Cứ vậy chóc chóc cái lũ kia lại nhìn nó dò xét làm cho nó lạnh sóng lưng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s