Thứ Năm 22.1: Song Tử nỗ lực hết mình vì thành công

Thứ Năm 22.1: Song Tử nỗ lực hết mình vì thành công
Thứ Năm, ngày 22/01/2015 08:13 AM (GMT+7)
Sự kiện: Xem bói tử vi
Song Ngư có thể bị tác động từ bên ngoài. Bảo Bình đang có nguy cơ gặp phải rắc rối.
Trang Tin tuc 24H sưu tập TRUYỆN HAY nhất, THƠ TÌNH hay nhất về tình yêu.
Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Đừng mong đợi sự thanh thản và bình yên vào ngày hôm nay. Bạn sẽ trải qua thử thách về sự can đảm và khả năng giao tiếp trong cùng một lúc. Bên cạnh đó, bạn có thể phải đối mặt với một cuộc tranh đấu với một đối thủ mạnh, khéo léo.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đây là những ngày làm việc căng thẳng. Điều này có thể không ảnh hưởng nhiều đến bạn nếu bạn thường xuyên đối phó với những rủi ro nguy hiểm và có thể phản ứng nhanh chóng.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Mặc dù có những biến đổi, Song Tử vẫn sẽ hoàn toàn thành công vào ngày hôm nay. Đây là một ngày tuyệt vời cho những nỗ lực kết hợp với sự năng động, vui vẻ, sáng tạo và đổi mới. Bạn có thể mở rộng việc kinh doanh hoặc thử nghiệm một sáng chế thành công.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạn có thể được môt người lớn tuổi cho lời khuyên tốt hoặc hỗ trợ trực tiếp ngay cả về tiền bạc. Nên nhớ không bao giờ thừa khi lắng nghe những lời khuyên này. Bạn cũng phải tiếp cận với các thông tin mới. Nếu bạn không quá thân thiện và thiếu kiến thức cũng như thông tin, điều này có thể tác động tiêu cực đến những thứ xung quanh bạn.

Thứ Năm 22.1: Song Tử nỗ lực hết mình vì thành công – 1

Xử Nữ nên giữ tâm trí trong chừng mực (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đây là một ngày tuyệt vời cho các cuộc thảo luận. Sư Tử có thể kết thúc một cuộc tranh luận vì lợi ích của một ai đó. Bạn có thể giúp bạn bè và cổ vũ cho họ. Bạn thâm chí sẽ có một chuyến đi khẩn cấp, hãy cứ bình tĩnh giải quyết công việc.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Xử Nữ nên giữ tâm trí trong chừng mực. Nếu bạn chống lại được sự cám dỗ muốn có được tất cả và chứng minh sự điềm tĩnh, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế khi đối diện với các tình huống. Điều này vẫn giúp bạn thành công mà thôi.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Ham muốn của Thiên Bình đang phát triển quá nhanh và bạn không thể ngăn cản lại được. Bạn sẽ bắt đầu muốn những thứ nhỏ cho đến những thứ lớn. Những người đang tham gia vào hoạt động trí tuệ, lập trình, tư vấn và nghệ thuật sẽ có cơ hội tốt để thành công.

Bò Cạp (24.10 – 22.11)

Bò Cạp sẽ cần sức chịu đựng, phản ứng nhanh và khả năng giải quyết công việc. Sự chậm chạp và vụng về khiến bạn gặp không ít muộn phiền. Bạn thậm chí có thể làm việc quá sức mình.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Sự thân thiện sẽ rất có lợi cho Nhân Mã vào ngày hôm nay. Đây là một ngày tuyệt vời để chia sẻ thông tin, tìm kiếm bạn đồng hành hoặc tìm người để nói chuyện. Bạn nên giải quyết vấn đề bằng cách thảo luận.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết có thể trở thành nạn nhân của cơn giận dữ, ghen ghét và ghen tị. Những điều này có thể được thể hiện rõ ở những người xung quanh bạn và bạn phải tỉnh táo nhận ra chúng. Bạn cũng có thể gặp một tình huống ngoài dự kiến giúp bạn thay đổi tình thế.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình đang có nguy cơ gặp phải rắc rối hiện nay. Nhưng bạn sẽ có nhiều cơ hội để thoát ra khỏi đó mà không có bất kỳ tổn thất hoặc thậm chí còn nhận về thêm một số lợi ích. Một biến cố bất ngờ trong các sự việc có thể có lợi cho bạn. Bạn có thể học được một bài học tốt từ chuyện này.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Nhiều Song Ngư có thể bị tác động từ bên ngoài. Thái độ quá tự tin, kiêu hãnh có thể khiến bạn đánh mất nền tảng hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, bạn có thể gặp lại được các mối quan hệ cũ và nối lại tình xưa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s