Chàng búp bê sống với 190 ca phẫu thuật

Chàng búp bê sống với 190 ca phẫu thuật
Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 09:28 AM (GMT+7)
Sự kiện: Giới trẻ ngày nay
Justin Jedlica, 34 tuổi, chàng trai nổi tiếng với biệt danh búp bê Ken vừa trải qua một cuộc phẫu thuật nguy hiểm có thể dẫn đến mù lòa nhằm loại bỏ dây tĩnh mạch trên trán… cho đẹp.
Trang Tin tuc 24H sưu tập TRUYỆN HAY nhất, THƠ TÌNH hay nhất về tình yêu.
Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Jedlica gọi cuộc phẫu thuật của mình là loại bỏ “dây tĩnh mạch của Julia Robert” do không vừa lòng vì khi nói cười chúng lại lộ ra trên trán mình.

Chàng búp bê sống với 190 ca phẫu thuật – 1

Justin Jedlica – chàng trai nổi tiếng với danh xưng Ken phiên bản đời thực mới đây lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm hướng đến vẻ đẹp tượng sáp như búp bê.

Anh cho biết: “Là một nghệ sĩ, tôi cần ngày càng đẹp hơn đến từng chi tiết và mở rộng sự sáng tạo của mình thông qua việc dao kéo”. Được biết đây là phẫu thuật phức tạp với nguy cơ bị mù cao do ba dây tĩnh mạch chạy gần khu vực mắt.

Ca phẫu thuật tốn đến 40.000 USD đã thành công tốt đẹp. Justin cho hay, anh cảm thấy rất hài lòng.

Chàng búp bê sống với 190 ca phẫu thuật – 2

Bất chấp đau đớn, tốn kém và nguy hiểm đến tính mạng, chàng búp bê sống vẫn không ngần ngại loại bỏ tĩnh mạch trên trán chỉ để nói, cười cho đẹp.

Ngoài phẫu thuật trán, gần đây Jedlica cũng vừa phẫu thuật phần lưng. Anh cho biết: “Phẫu thuật vùng lưng cũng là một bước nằm trong kế hoạch dần dần biến đổi thành chàng Ken hoàn mỹ của tôi. Dự định của tôi là muốn sau lưng có cơ bắp vồng lên, tạo hiệu ứng như có cánh vậy. ”

Chàng trai này cho biết trong tương lai mình sẽ còn tiếp tục hoàn thiện vẻ ngoài với nhiều cuộc phẫu thuật nữa nhằm biến hình triệt để: “Không có gì có thể ngăn cản quyết tâm đạt mục tiêu trở thành búp bê tượng sáp của tôi”.

Chàng búp bê sống với 190 ca phẫu thuật – 3

Justin với những cơ bắp hoàn hảo nhờ silicon.

Justin Jedlica được mệnh danh là chàng Ken (bạn trai búp bê Barbie) phiên bản đời thực do đã bỏ ra rất nhiều tiền để phẫu thuật toàn bộ cơ thể.

Cụ thể, từ gương mặt cho đến thân hình 6 múi đều được anh dao kéo sao cho hoàn hảo nhất. Tính đến nay, chàng búp bê sống đã thực hiện đến 190 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s