iPhone 4, 4S model cũ vẫn hút người dùng.

iPhone 4, 4S model cũ vẫn hút người dùng.
Thứ Ba, ngày 13/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Từ khi iPhone 4 ra đời đã mang tới một cái nhìn khác về chiếc điện thoại của con người, không chỉ tính năng hấp dẫn mà còn là sự thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao.

Trang Tin tuc 24H cập nhật tin mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH.
Video, hình ảnh HOT nhất về các sản phẩm đình đám: IPHONE, IPAD, MACBOOK,… chỉ có tại 24H

Hiếm có dòng điện thoại nào trên thị trường có thể tạo ra một phản ứng mạnh mẽ như chiếc iPhone 4 hay 4S của Apple đã làm khi nó bước vào thị trường điện thoại thông minh.

iPhone 4, 4S model cũ vẫn hút người dùng – 1

Chiếc iPhone 4 thay đổi cả thế giới công nghệ

Cùng điểm qua điểm nhấn của chiếc iPhone 4 đã làm nên tên tuổi của Apple

Màn hình hiển thị sắc nét và rõ ràng hơn trên các dòng điện thoại Smartphone. So với người tiền nhiệm thì iPhone 4 đã tăng độ phân giải lên là 640×960 pixels phù hợp với các dòng game giải trí hiện nay. Kích thước màn hình 3.5 inch mật độ điểm ảnh 326 điểm ảnh trên mỗi inch của iPhone 4 và cũng có nghĩa là hình ảnh và văn bản của bạn không xuất hiện hiện tượng thay đổi pixel khi zoom ảnh hoặc ảnh quá nhỏ trên một bài báo.

iPhone 4, 4S model cũ vẫn hút người dùng – 2

iPhone 4 cùng những đường viền tinh tế

Camera 5MP trên iPhone 5 luôn được coi là điện thoại thông minh đa phương tiện mạnh mẽ, cung cấp nhiều tính năng đa phương tiện và tiên tiến đã giúp Apple nhảy vọt trước những dòng điện thoại thông minh khác đang có mặt tại thị trường. Máy còn có khả năng quay video HD. Khả năng quay HD có nghĩa là bạn có thể chụp ảnh rõ hơn, tươi sáng hơn và sống động hơn trên chiếc điện thoại của bạn.

iPhone 4, 4S model cũ vẫn hút người dùng – 3

Camera 5MP chụp đêm khá sáng của iPhone 4

Khả năng kết nối ngay cả khi iPhone 4 được tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời thì nó cũng không thể bỏ qua các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại di động. Sản phẩm này vẫn cung cấp tính năng nghe, gọi tin nhắn cho người dùng. Tính năng Facetime và iMessage là điều chúng tôi muốn nói đến, cho phép bạn gọi âm thanh, gọi video, nhắn tin SMS, nhắn tin MMS miễn phí bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu miễn sao có kết nối Wifi hoặc 3G.

iPhone 4, 4S model cũ vẫn hút người dùng – 4

Pin dung lượng 1420 mAh cho thời gian sử dụng pin lên đến 420 phút. Chiếc điện thoại này có thể cách 1 ngày sạc 1 lần nếu bạn để ở chế độ chờ, cũng như những chiếc điện thoại khác thời lượng pin còn phụ thuộc vào cách sữ dụng của các bạn.

Xử lý đa nhiệm tuyệt vời cho phép người dùng chạy các ứng dụng của bên thứ ba và chuyển đổi giữa chúng dễ dàng và nhanh chóng. Nó cho phép bạn nghe nhạc ở chế độ nền trong khi bạn có những ứng dụng khác đang chạy trên nền điện thoại. Ngoài ra ứng dụng GPS có thể được chạy trong khi điện thoại của bạn đang thực hiện một số nhiệm vụ khác.

Ưu điểm:

– Có thiết kế bắt mắt, sang trọng

– Dùng công nghệ màn hình Retina sắc nét

– Thời lượng dùng của Pin tương đối tốt

– Camera sắc nét

– Xử lý đa nhiệm tốt

Hiện giá xách tay máy cũ tại Thế Giới Android của iPhone 4 8GB là 2,65 triệu đồng, và iPhone 4S 16GB là 3,99 triệu đồng kèm chế độ bảo hành 6 tháng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s