Nhóm trai làng đánh hội đồng “đối thủ” đến chết lãnh án

Nhóm trai làng đánh hội đồng “đối thủ” đến chết lãnh án
Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 19:26 PM (GMT+7)

Thắng thế trong trận hỗn chiến, nhóm trai làng đã ùa nhau đánh hội đồng “đối thủ” của mình đến chết.

Tin tức An ninh hình sự cập nhật liên tục tại TIN TUC 24H.
Tin điều tra những vụ trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị phap luat truy nã. Video nhat ky 141 đồng hành cùng phá án cực nhanh, cực HOT…

Sau một ngày đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “giết người”, chiều 16.1, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Nguyễn Quốc Ngây (27 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) 12 năm tù giam. Các đồng phạm khác của Ngây cũng bị xử phạt án từ 5-10 năm tù về tội danh nêu trên.

Nhóm trai làng đánh hội đồng “đối thủ” đến chết lãnh án – 1

Ngây (thứ 3 từ trái sang phải) cùng đồng bọn trong phiên tòa

Theo cáo trạng, tối 20.5.2014, Ngây cùng các “chiến hữu” của mình tổ chức nhậu tại sân đình Phước Hưng ở xã Phú Tâm (huyện Châu Thành). Cả nhóm nhậu đến hơn 23 giờ thì bị Kha Hoàng Tiến (28 tuổi, ngụ xã Phú Tâm) cùng 4 thanh niên khác tấn công bằng dao (giữa Ngây và Tiến có mâu thuẫn từ trước).

Lúc đầu, do nhóm của Tiến trang bị dao nên nhóm của Ngây tháo chạy tán loạn. Tuy nhiên, khi một thanh niên trong nhóm của Tiến dùng dao tự chế đập phá xe máy của nhóm Ngây. Lúc này tiếc của nên nhóm của Ngây đã sử dụng nạn thun bắn về phía Tiến để đánh trả. Ngoài ra nhóm thanh niên này còn nhặt tre, cây khoai mì tấn công lại nhóm của Tiến.

Do bị phản công bất ngờ lại yếu thế hơn nên nhóm của Tiến phải bỏ chạy. Riêng Tiến do bị bao vây nên phải nhảy xuống sông lặn trốn. Tuy nhiên, Tiến liên tiếp bị nhóm của Ngây dùng cây đánh vào đầu, mặt…trên sông.

Bị đánh dồn vào bờ, Tiến đưa tay xin đầu hàng, thế nhưng đã bị Ngây cùng đồng bọn bắt vào sân đình Phước Hưng tiếp tục đánh đến chết. Khi lực lượng công an có mặt thì nhóm của Ngây bỏ chạy. Tiến được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong ngay sau đó do bị thương quá nặng.

Kết quả giám định của Phân viện Pháp y quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh xác định Tiến bị dập não, chảy máu não do chấn thương, xung huyết phổi, phù phổi và thiếu dưỡng cơ tim cấp tính.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s