Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang khám cho một bệnh nhân.

Đau đớn vì “cậu nhỏ” không chịu “xuống”

Vì muốn chứng tỏ “bản lĩnh đàn ông”, lại không dám thổ lộ với vợ nên K. âm thầm tìm đến đủ các loại “viagra” tự nhiên, từ cà dê, ba kích đến cá ngựa… nhưng đều vô tác dụng. Sau đó lên mạng thấy những trang quảng cáo về các loại thuốc cường dương “uống một viên, “sung” một giờ”, anh liền đặt mua dùng thử.

Quả đúng như quảng cáo, sau khi uống thuốc, K. cảm nhận được rõ rệt sức mạnh của “cậu nhỏ”. Nhìn vợ hạnh phúc, anh cũng thấy thoải mái trong lòng và ngày càng lạm dụng viên thuốc kia hơn. Hôm K. gặp trục trặc ở “cậu nhỏ” phải đến gặp bác sĩ là ngày vợ anh trở về sau một tuần đi công tác xa.

Vì muốn tặng vợ một “món quà” hoàn hảo, K. uống liền 2 viên thuốc cương dương. Nhưng sau khi “mưa tạnh, mây tan”, “cậu nhỏ” của anh vẫn giữ nguyên trạng thái cương cứng, đến tận sáng cũng không chịu “xuống”. Sau đó, “cậu nhỏ” trở nên đau nhức, tím tái, anh mới hốt hoảng phóng xe đến bệnh viện.

Theo bác sĩ Giang, xã hội Việt Nam hiện đã cởi mở hơn với tình dục. Khi gặp các vấn đề trong “chuyện ấy”, nhiều người đã tìm đến bác sĩ để tư vấn, điều trị. Tuy nhiên tâm lý xấu hổ, e ngại cũng vẫn còn tồn tại và gây ra nhiều hậu quả như trường hợp của bệnh nhân K. “Khoản ấy” yếu kém nhưng K. không đến bệnh viện ngay mà tự ý điều trị.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s