Apollo được NewLight đào tạo tiếng anh

đào tạo tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn đầu tiên của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) đã chính thức được khai trương tại tòa nhà HITC – 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.
Apollo khai trương trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn
Trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn đầu tiên đã sàng cho những khóa học tiếng Anh dành riêng cho người lớn, chuyên biệt, hoàn toàn mới với chương trình học hiện đại nhất hiện nay – Apollo 360°.

Đón chào trung tâm tiếng Anh đầu tiên của Apollo dành riêng cho đối tượng sinh viên và người đi làm, Apollo 360 tại 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy mang một diện mạo hoàn toàn mới, giới thiệu tới học viên một môi trường học cùng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay với các phòng học và thực hành đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho các lớp phát triển kỹ năng mềm và đặc biệt là khu Café Chat Zone đầy đủ tiện nghi, giúp học viên sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây.

đào tạo tiếng anh

Apollo khai trương trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn
Tham gia các khóa học tại Apollo 360 tại 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình Apollo 360° độc đáo mang tính tương tác cao thông qua phương pháp FLIP, phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay. Hoàn toàn khác biệt với phương pháp dạy và học truyền thống, phương pháp FLIP tiên tiến lấy việc tạo ra môi trường để học viên phát triển toàn diện các kĩ năng làm ưu tiên hàng đầu.

Nổi bật bởi sự kết hợp toàn diện giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa cùng các buổi hội thảo hay tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng, chương trình Apollo 360° sẽ giúp học viên hoàn thiện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả, trong đó 6 yếu tố của phương pháp Flip sẽ xoay quanh người học, lấy người học làm trung tâm, hỗ trợ tới từng cá nhân học viên, giúp học viên học nhanh hơn, hiệu quả hơn để tạo đà thành công cho sự nghiệp.

đào tạo tiếng anh

Apollo khai trương trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn
Bà Phan Hoàng Hoa – Tổng Giám Đốc Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam cho biết: “Là tổ chức luôn tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các phương pháp mới, phù hợp cho người học tiếng Anh ở Việt Nam, bên cạnh những chương trình dành cho trẻ nhỏ, chúng tôi cũng chú trọng tới các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, những người đã đi làm, nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất đối với những người có mong muốn phát triển khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Trung tâm mới Apollo 360° tại 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phương pháp giảng dạy mới này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt và đúng đắn, hỗ trợ hiệu quả cho học viên những người mong muốn phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình”.

Trước câu hỏi của phóng viên trong buổi giới thiệu ra mắt trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn hôm 20/9 vừa rồi về chất lượng của đội ngũ giáo viên, đại diện của Apollo cho biết, các giáo viên bản ngữ đều được lựa chọn kỹ, không chỉ vậy, nhiều chuyên gia, nhiều doanh nhân thành đạt cũng sẽ tham gia vào các lớp để chia sẻ cho học viên trong buổi học. Học phương pháp mới cùng các cơ sở thiết bị hiện đại, Apollo đã cân nhắc để đối tượng học viên là người lớn có sự lựa chọn và đạt hiệu quả tốt nhất.

đào tạo tiếng anh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s